SPUR และฉายา ไก่เดือยทอง ของพวกเขาจะรุ่งโรจน์ ในลีกฤดูกาล 2022 หรือไม่ ?

spur กับการรายการข่าวกีฬา ของเว็บ ดูบอลสดฟรี เมื่อเวลา 21:00 น. ของวันที่ 9 มกราคม การแข่งขันเอฟเอคัพรอบที่ 3 เริ่มต้นขึ้น สเปอร์ เล่นกับมอร์แคมป์ที่บ้าน 2 รอบก่อนหน้าของเอฟเอคัพ เป็นทีมลีกระดับต่ำที่เข้าร่วมทั้งหมดเหลือ 64 ทีมในรอบปัจจุบัน รอบนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ทีมพรีเมียร์ลีกจะเข้าร่วม ฝ่ายตรงข้ามของspur ในเกมนี้คือทีมลีกระดับ 3 ของอังกฤษ มอร์แคมป์ซึ่งเป็นทีมใหม่ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากลีกวันในฤดูกาลนี้ และช่องว่างระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายนั้นกว้างมาก

นับตั้งแต่คอนเต้เข้ารับตำแหน่ง spur ได้สร้างกระแสที่ชัดเจนในการแข่งขันต่างๆ และพวกเขากลับเข้าร่วมการแข่งขัน 4 อันดับแรกหลังจาก 8 นัดที่ไม่แพ้ใครในลีก แม้ว่าพวกเขาจะแพ้เชลซี 0-2 ในลีกคัพในเกมที่แล้ว แต่ขวัญกำลังใจของพวกเขาก็ไม่ลดลง

SPUR จะพบกับมอร์แคมป์ ในเอฟเอคัพรอบที่ 3 สเปอร์ส ยังมีความสงสัยในชัยชนะ !!

spur

สเปอร์ส เมื่อพิจารณาว่าช่องว่างระหว่างความแข็งแกร่งของพวกเขา ในคืนนี้นั้นใหญ่เกินไป spur คาดว่าจะชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย มอร์แคมป์กำลังเล่นในลีกวันเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นสถิติสูงสุดในประวัติศาสตร์ของspur ในฤดูกาลนี้อยู่ในอันดับที่ 19 ในลีกวันด้วยเกม 23 รอบและ 24 คะแนน ครั้งนี้พวกเขาอ่อนแอเกินกว่าจะเล่นกับspur และพวกเขาแทบไม่มีความหวังที่จะก้าวไปข้างหน้า

เนื่องจากช่องว่างขนาดใหญ่ในความแข็งแกร่งระหว่างทั้งสองฝ่าย สิ่งนี้ทำให้ตารางงานที่แน่นของ spur มีโอกาสหมุนเวียนผู้เล่นตัวจริง หลังเกมคัพกับมอร์แคมป์ spurจะเล่น 4 เกมในเดือนนี้ รวมถึง 3 เกมดาร์บี้กับเชลซีและอาร์เซนอล 2 เกมลีก + 1 ลีกคัพ โดยมีความหนาแน่นของตารางประมาณ 1 เซสชั่นเป็นเวลา 5 วัน

ในงานแถลงข่าวก่อนเกม คอนเต้โค้ชของ tottenham hotspur ยืนยันว่าเกมนี้จะเลือกผู้เล่นตัวจริงที่หมุนเวียนเข้ามาเล่น และผู้เล่นบางคนที่ไม่ค่อยได้เล่นมาก่อนจะได้โอกาสลงเล่น คอนเต้ยืนยันว่าอาลีจะลงเล่นในรายการนี้ และบอกว่ามีความเป็นไปได้ที่เคนจะได้พัก เมื่อพิจารณาถึงความสงสัยของเกมไม่ใหญ่ และความสงสัยเกี่ยวกับspur ในคืนนี้เป็นเพียงว่า ผู้เล่นที่หมุนเวียนเหล่านี้สามารถคว้าโอกาสที่จะทำผลงานได้ดีหรือไม่

ก่อนเกมมีข่าวร้ายจากspur ซุนซิงมินได้รับบาดเจ็บที่ขา และเขาคาดว่าจะพลาดเกมในเดือนมกราคม นักเตะชาวเกาหลีใต้รายนี้ทำไปแล้ว 8 ประตูในฤดูกาลนี้ และเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของ spur ประกอบกับข้อเท็จจริงที่ว่าเบิร์กวินยังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ พลังยิงของแนวรุกของspurจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อตารางงานที่แน่นหนามาถึง

ในกรณีที่ไม่มีซุนซิงมินและผู้เล่นคนอื่น ภาระการรุกของเคนก็จะหนักขึ้นเช่นกัน และผู้เล่นอายุน้อยเช่นไบรอันฮิลล์จะได้รับโอกาสมากขึ้นเช่นกัน เกมคืนนี้ โลกภายนอกก็จะรอดูว่ากองหน้าคนใดจะโจมตีให้ spur

รายชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บของ สเปอร์ส ล่าสุด ได้แก่ โรเมโร, ซุนซิงมิน, เบิร์กวิน และเซสเซยง แล้วนอกจากนี้สตาร์ทเตอร์ที่คาดการณ์ไว้ของทั้ง 2 ทีม

 • spurเริ่มต้นด้วยรูปแบบ 3-4-2-1 โกรินี, ทังก้า, ไดเออร์, โรดอน, เซสเซญง, เอ็นดอมเบเล่, วิงค์ส, ไบรอันฮิลล์, โลเซลโซ, อาลี และ สการ์เล็ตต์
 • มอร์แคมป์เริ่มต้นด้วยรูปแบบ 4-3-3 เลตเชอรอน, ไรอัน แม็คลาฟลิน, โอคอนเนอร์, กิ๊บสัน, ลีอาห์, ฌอน แมคลาฟลิน, ไดอากรากา, แม็คคัลมอนต์, อายุองก้า, โคลสต็อกตัน และ กาโฮย่า

สเปอร์ส ล่าสุด 10 การเซ็นสัญญาที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์

สเปอร์ส ล่าสุด และการถ่ายทอดสดวันที่ 11 มกราคม ในรอบที่ 3 ของเอฟเอคัพ spurพลิกกลับ 3-1 ที่บ้านเพื่อเอาชนะทีมมอร์แคมป์จากลีกวัน เอ็นดอมเบเล่ที่เล่น 68 นาทีในเกมเริ่มต้นเล่นไม่ดี และในที่สุดก็แทนที่ด้วยเสียงโห่อยู่ในใจของแฟน spur สื่อชี้ให้เห็นว่าเอ็นดอมเบเล่ซึ่งใช้เงิน 55 ล้านปอนด์เพื่อแนะนำ เขาไม่สามารถทำตามความคาดหวังของspurสำหรับเขา และตอนนี้สโมสรได้เริ่มพิจารณาขายเขาเป็นเงินสดอย่างจริงจัง

โพสต์เลือก 10 การเซ็นสัญญาที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยกเว้นเอ็นดอมเบเล่, เปาลินโญ่, โซลดาโด, แจนเซน และคนอื่นๆ ที่ได้รับการคัดเลือกอย่างน่าเสียดาย

นี่คือ 10 นักเตะสเปอร์ ที่เลือกโดยโพสต์ และเหตุผล

นักเตะสเปอร์ ทั้ง 10 คนมีดังนี้

 • คนที่ 10 คือสแตมบลีย์ spur ซื้อเขามา 4.7 ล้านปอนด์ในปี 2014 เขาได้เล่นเพียง 4 ครั้งในพรีเมียร์ลีก และได้รับใบเหลืองไปมากถึง 4 ใบ สิ่งที่ดีเพียงอย่างเดียวคือ spurขายเขาให้ปารีส 6 ล้านปอนด์
 • คนที่ 9 คือกิลแบร์โต เปิดตัวที่ 1.9 ล้านในปี 2008 และเล่นเป็นครั้งแรกหลังจากพักฟื้น 2 เดือน ผู้เล่นชาวบราซิลคนแรกที่เล่นในประวัติศาสตร์ทีมspur เขาลงเล่นเพียง 4 ครั้งต่อฤดูกาล และทีมก็เสียบอลเนื่องจากความผิดพลาดในระดับต่ำกับพีเอสวีในยูฟ่า คัพ และถูกแทนที่โดยโค้ช ฮวน เด รามอสในช่วงพักครึ่ง
 • คนที่ 8 คือเอ็นฌี เขาเข้าร่วมในปี 2015 ด้วยค่าตัว 8.3 ล้านปอนด์ โดยลงเล่นแทนเพียง 8 นัด โดยให้แอสซิสต์เพียง 1 ครั้งในฐานะกองหน้า และไม่ได้ทำประตูแม้แต่เพียงประตูเดียว
 • คนที่ 7 คือเปาลินโญ่ เขาเข้าร่วมในปี 2013 ด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์ ร่วมกับชื่อแลมพาร์ด บราซิล และมิดฟิลด์ตัวหลักของทีมชาติบราซิล ทีมมีความคาดหวังสูงสำหรับเขา แต่เขาไม่สามารถแสดงได้เท่าที่ควร ในเวลาเดียวกัน ในที่สุดspurก็ต้องขายให้กับเอเวอร์แกรนด์ด้วยเงิน 10 ล้านปอนด์
 • คนที่ 6 คือเบนท์ลีย์ เขาเข้าร่วม 15 ล้านปอนด์ในปี 2008 ประตูแรกคือการวอลเลย์ที่น่าตกใจในนัดที่ 4-4 กับอาร์เซนอล เขาเล่นเพียง 62 ครั้งใน 5 ปี และหมดความกระตือรือร้นในการเล่นฟุตบอลตั้งแต่เนิ่นๆ ห่างไกลจากการพบกับความคาดหวังจากโลกภายนอก คนที่ 5 คือแจนเซน กองหน้าชาวดัตช์เข้าร่วมด้วยเงิน 17 ล้านปอนด์ในปี 2016 เขายิงได้ 6 ประตูจาก 38 นัดในฤดูกาลแรกของเขา และเล่นเพียง 40 นาทีในอีก 2 ปีข้างหน้า
 • คนที่ 4 คือโซลดาโด เขาเข้าร่วมในปี 2013 ด้วยเงิน 26 ล้านปอนด์ ทำลายสถิติการเซ็นสัญญาครั้งประวัติศาสตร์ของspur ใน 2 ปีของเขาที่spur กองหน้าลาลีกาทำประตูได้เพียง 7 ประตูในพรีเมียร์ลีก
 • คนที่ 3 คือรีบรอฟ เขาเข้าร่วมในปี 2000 ด้วยเงิน 11 ล้านปอนด์ ทำลายสถิติการเซ็นสัญญาสโมสรของเฟอร์ดินานด์ที่ 6 ล้านปอนด์ แต่เล่นเพียง 59 ครั้งและยิงได้เพียง 10 ประตูใน 3 ปี
 • คนที่ 2 คือเอ็นดอมเบเล่ เขาเข้าร่วมด้วยค่าตัว 55 ล้านปอนด์ในปี 2019 เขามีราคาสูงและความคาดหวังสูงที่จะลงคะแนน จนถึงตอนนี้เขายังไม่สามารถแสดงผลงานที่มีคุณสมบัติเหมาะสม spur ได้พิจารณาการถอนเขาออกจากทีมแล้ว
 • คนที่ 1 คือคูมาโล่ เขาเข้าร่วมในปี 2011 ด้วยเงิน 1.5 ล้านปอนด์ และไม่เคยเล่นในทีมมาถึง 4 ปีครึ่ง

สนใจสมัคร แทงบอลออนไลน์ สามารถแอดไลน์ได้ที่ LINE ID : @dooballsodfree

ตารางคะแนน