Ronaldo นักเตะที่มากฝีเท้า

Ronaldo กลับแมนฯยู และในช็อตล่าสุด สามารถเอาชนะแมนฯซิตี้ได้เป็นที่เรียบร้อย

Ronaldo กลับมาแมนเชสเตอร์ แต่ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ชะตากรรมของเขาก็เปลี่ยนจากแมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์ จากโลกภายนอก มาเป็นสโมสรเก่าของเขาอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร ความหลงใหลในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญ ที่ โรนัลโด้ 2020 ต้องย้ายกลับบ้านอย่างไม่ต้องสงสัย

การหาคู่ที่รักซึ่งกัน และกันเป็นแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ สำหรับ โร นั ล โด ย้ายทีม ไปทีมที่มีชื่อเสียงกล่าวว่า ยูเวนตุส พยายามกำจัดโรนัลโด้ เป็นเวลา 2 ฤดูกาล ตั้งแต่วินาทีที่โรนัลโด้ รู้เรื่องนี้เขาต้องการออกจากเรอัลมาดริด เขาก็จากไปหลังจากรู้สึกขาดความรัก

Ronaldo

ไทม์ส เผยในการเจรจากับแมนเชสเตอร์ซิตี้ โรนัลโด้ รู้สึกว่าบลูมูนไม่ได้รักเขา 100% แมนเชสเตอร์ซิตี้ ถึงกับเสนอให้โรนัลโด้รอสักพัก ก่อนตัดสินใจ อนาคตจึงยอมให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ เวลาคิดเกี่ยวกับวิธีการทำธุรกรรมให้เสร็จสิ้น ถูกกล่าวหาว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้เชื่อว่า พวกเขาจำเป็นต้องขายผู้เล่น ก่อนที่จะเซ็นสัญญากับโรนัลโด้

มีเพียงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเท่านั้น ที่ยิงได้ช้า ทำให้โรนัลโด้รู้สึกถึงความรักไม่รู้จบ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ประกาศอย่างเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ว่า พวกเขาได้เจรจากับยูเวนตุส เกี่ยวกับข้อตกลงของโรนัลโด้แล้ว และการโอนจะเสร็จสิ้นก็ต่อเมื่อเงื่อนไขส่วนตัว วีซ่า และการตรวจสุขภาพถูกตัดสินแล้วเท่านั้น

เปิดเผยว่า การติดต่อโดยตรงครั้งแรกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และโรนัลโดเกิดขึ้น ในคืนวันพฤหัสบดี กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ ใช้เวลาน้อยกว่า 24 ชั่วโมงจากการยิงอย่างเป็นทางการ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไปจนถึงการสิ้นสุดของข้อตกลง ดังนั้น ทีมงานโค้ชของกวาร์ดิโอล่าจึ งอธิบายว่าการซื้อโรนัลโด้ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นการเซ็นชื่อสะท้อนเข่า

ทุกวันนี้ สื่อต่างๆ ได้รายงานอย่างกว้างขวางว่า การโทรศัพท์ของเซอร์เฟอร์กูสัน ถึงโรนัลโด้มีบทบาทสำคัญ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันเป็นหนึ่งในไม่กี่คนในโลก ที่คริสเตียโน โรนัลโดให้ความเคารพอย่างจริงใจ ทั้งสองคน ซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส รู้สึกขอบคุณเฟอร์กูสัน โรนัลโด้เลือกที่จะยืนเคียงข้างเขา หลังจากความขัดแย้งกับฟาน นิสเตลรอย และหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิต

Ronaldo ได้รับการดูแลอย่างดีจากเฟอร์กูสัน

หลังเกษียณ เฟอร์กูสันสนับสนุน ให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เซ็นสัญญากับโรนัลโด้ กลับมาเสมอ ความพยายามครั้งล่าสุดเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เมื่อโรนัลโด้ ร่วมมือกันไม่เป็นที่น่าพอใจ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันเคยแนะนำให้ โซลชาร์ คว้าโอกาสนี้ไว้ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ล้มเหลวในการยื่นข้อเสนอเซ็นสัญญา กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลายครั้ง

ครั้งนี้เขาไม่อยากพลาดโอกาสอีกครั้ง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เขาโทรหาสมาชิกคณะกรรมการบริหาร ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และตัวแทนของโรนัลโด้ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เอเยนต์ของโรนัลโด้กับเมนเดส แน่นอนว่าเป็นจุดบวกในการอำนวยความสะดวก ในข้อตกลงนี้

เฟอร์กูสันไม่ได้ต่อสู้เพียงลำพังอย่างแน่นอน การนำโรนัลโดกลับบ้านเป็นผลมาจากความปรารถนาร่วมกัน และความพยายามร่วมกัน ของอดีตผู้เล่นหลายคน ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เมื่อวันพฤหัสบดี เมื่อมีข่าวว่า โรนัลโด้ตกลงที่จะเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ซิตี้ โซลชาร์ บอกกับทีมงานของเขาว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องลงมือ

โค้ชแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เชื่อว่าการปล่อยให้สตาร์ ในตำนานปีศาจแดงสวมเสื้อแมนเชสเตอร์ซิตี้ จะสร้างความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในหัวใจของนักเตะที่มีอยู่ เป้าหมายในการเซ็นสัญญา และแฟนบอล ในมุมมองของ โซลชาร์ ถ้าโรนัลโดกลับมาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ความเป็นมืออาชีพที่โดดเด่นของเขา จะมีบทบาทเชิงบวก ในทีมที่อายุน้อยที่สุด ในพรีเมียร์ลีก

โซลชาร์ และถามถึงความเป็นไปได้ ในการเซ็นสัญญากับโรนัลโด้ เวลาโทรสั้นมาก และทั้งสองฝ่ายมีมติ เป็นเอกฉันท์ติดต่อยูเวนตุส ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นเก่าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำนวนมากก็กำลังเคลื่อนไหวเช่นกัน ซึ่งรูนี่ย์ได้ประณามศักยภาพของโรนัลโด้ ที่จะย้ายไปแมนเชสเตอร์ซิตี้

ในคืนวันพฤหัสบดี นายหน้า ที่กระตือรือร้นที่สุดคือ ริโอเฟอร์ดินานด์ ซึ่งมีบทสนทนาที่หลงใหล กับอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาโรนัลโด เฟอร์ดินานด์บอกข่าวเกี่ยวกับ ข่าว โร่ นั ล โด้ ล่าสุด ว่าการย้ายไปแมนเชสเตอร์ซิตี้ จะทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เจ็บปวด เฟอร์ดินานด์ และวู้ดเวิร์ดสนิทกันมาก

เขาช่วยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ควบคุมรายละเอียดทางการเงินบางอย่าง จนถึงเวลา 01:30 น. ในวันศุกร์ ที่ยังคงส่งข้อความไปรอบๆ เพื่อส่งเสริมความคืบหน้า ของการทำธุรกรรม ดังนั้นหลังจากการประกาศอย่างเป็นทางการ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เฟอร์ดินานด์ ได้โพสต์ภาพบนทวิตเตอร์ เขารู้สึกเหนื่อยเล็กน้อย

ในฐานะเพื่อนร่วมทีมของทีมชาติโปรตุเกส บรูโน่ แฟร์นันเดซ ยังเกลี้ยกล่อมโรนัลโด้อย่างแข็งขัน และทวีตหลังเหตุการณ์นั้น และประกาศตัวเองว่า เอเยนต์บรูโน่ อย่างพึงพอใจ ก๊วยช่วยยืนยันจุดยืนของโรนัลโด้ หลานเยว่ทุกคนตั้งตารอ จนถึงวันพฤหัสบดี แมนเชสเตอร์ซิตี้ ดูเหมือนสโมสรเดียวที่สามารถเซ็นสัญญา กับโรนัลโด้ได้ ถูกกล่าวหาว่าโรนัลโด และกวาร์ดิโอลา

ได้รับโทรศัพท์ในวันนั้น และบทบาทของโรนัลโด ในแมนเชสเตอร์ซิตี้ มุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์หน้า เดลี่เทเลกราฟ เปิดเผยว่าผู้เล่นแมนเชสเตอร์ซิตี้ แสดงความเต็มใจ ที่จะเห็นโรนัลโดเข้าร่วม และทำหน้าที่เป็นลูกศรปัจจุบัน พูดถึงซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส ในสนามฝึกซ้อม ทุกคนก็ถาม ในฐานะเพื่อนร่วมทีมชาติของโรนัลโด จากนิสัยการฝึกซ้อมของโรนัลโด้ และเคล็ดลับความฟิตนอกสนามซ้อม

อย่างไรก็ตาม ในบ่ายวันศุกร์ ที่การประชุมพรีแมตช์ประจำพรีเมียร์ลีก คำพูดของกวาร์ดิโอล่า เมื่อพูดถึงโรนัลโด้ ดูบอบบางไปหน่อย ผมพูดมากไม่ได้แล้ว เคนประกาศว่า เขาจะอยู่ที่บ้านที่ไม่มีใครเทียบได้ของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สโมสร และคริสติอาโน่เป็นนักเตะของยูเวนตุส มีเวลาสามหรือสี่วันก่อนตลาดซื้อขายนักเตะ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ผมคิดว่ามีผู้เล่นหลายคน รวมถึงโรนัลโด้ และเมสซี่ที่ตัดสินใจเลือกว่า จะเล่นที่ไหน บอลเป็นของพวกเขา โรนัลโด้เป็นคนตัดสิน จะเล่นที่ไหน ไม่ใช่แมนเชสเตอร์ซิตี้ หรือฉัน ตอนนี้สิ่งต่างๆ ดูห่างไกลมากๆ

ดังนั้นในการประชุมพรีแมตช์พรีเมียร์ลีก เวลา 1:15 น. ในช่วงบ่าย โซลชาร์ พูดถึงโรนัลโด้อย่างมีความสุข ทุกคนที่เคยเป็นเพื่อนร่วมทีมกับโรนัลโด้ก็รักเขา เรามีการแลกเปลี่ยนที่ดีเสมอ บีเฟยก็สื่อสารเช่นกัน กับเขา โรนัลโด้รู้ว่าเราคิดอย่างไรกับเขา ถ้าเขาออกจากยูเวนตุส เขารู้ว่าเราอยู่ที่นี่ โรนัลโด้เป็นตำนานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และฉันคิดว่า เขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด ในประวัติศาสตร์ ฉันโชคดีมากที่ได้อยู่กับเขา การเป็นเพื่อนร่วมทีม และโค้ชของเขา เรามาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ตั้งแต่ปี 2003 ถึงปี 2007 โซลชาร์ก และโรนัลโด้ เป็นเพื่อนร่วมทีมที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมา 4 ปีแล้ว และได้เห็นเขาเติบโตจากน้องใหม่ มาเป็นดาวเด่นแถวหน้า ในฤดูกาล 2007-08 โซลชาร์ ซึ่งเพิ่งเกษียณอายุ กลายเป็นผู้ช่วยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด รับผิดชอบหลักในการฝึซ้อมกองหน้า และโรนัลโด้ก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยธรรมชาติ

เมนเดสเพิ่งใช้แมนฯซิตี้ ในหนึ่งหรือสองปีที่ผ่านมา คริสเตียโน โรนัลโด ไม่ค่อยมีความสุขกับยูเวนตุส แต่เป็นความลับที่เปิดกว้างมานานแล้ว เมื่อต้นปีนี้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้รับเชิญให้ยื่นข้อเสนอให้โรนัลโด้ แต่ปารีสกลับโฟกัสไปที่การแย่งชิง เมสซี่จากบาร์เซโลน่า และความสัมพันธ์ระหว่างประธานาธิบดีเฮริเฟ่ กับเมนเดส ก็ไม่ใกล้เคียงเหมือนตอนที่เขาอยู่ ข้อหาปารีส ตั้งแต่ต้นจนจบ ปารีสไม่ได้สนใจโรนัลโด้มากนัก

แม้ว่าประธานาธิบดีอักเญลลี่ และผู้บริหารของยูเวนตุสคนอื่นๆ จะประกาศซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่า พวกเขาจะไม่ขายโรนัลโด้ แต่โรนัลโด้ก็ยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวลือเรื่องการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ไม่นานมานี้ มีละครชุดหนึ่งปรากฏขึ้นซึ่งโรนัลโด้หวังว่าจะได้กลับไปเรอัลมาดริด อันเชล็อตติต้องการเซ็น โรนัลโด้ อายุ ต่อให้กับเรอัลมาดริด สนใจข่าว ข่าวโรนัลโด้ ย้ายทีม ติดตามกันได้ เรามีมาบริการคุณทุกวัน

รับข้อมูลข่าวสาร ดูบอลสดฟรี ได้ที่ LINE ID : @dooballsodfree

ตารางคะแนน