MANCITY กับเป้าหมายบน ตารางพรีเมียร์ ในการแข่งช่วงฤดูกาลปี 2022 !!

mancity กับข่าวกีฬาที่ทาง ดูบอลสดฟรี นำการแข่งระหว่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ กับเลสเตอร์ซิตี้ ในรอบสุดท้ายของลีก แชมป์โบกมือให้mancity กวาร์ดิโอลากล่าวว่า mancityอยู่ภายใต้แรงกดดันมหาศาล เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีก เพราะชาวสเปนเชื่อว่า สื่อภายนอกโน้มน้าวให้ลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ และลิเวอร์พูลไม่ได้มีความคิดริเริ่มที่จะคว้าแชมป์ ดังนั้นจึงง่ายกว่าเมื่อเล่นเกม สำหรับแชมป์พรีเมียร์ลีก กวาร์ดิโอลา ยังมีโอกาสชนะ

ด้วยชัยชนะของเลสเตอร์ซิตี้ mancity ทำได้ 13 เกมติดต่อกันในฤดูกาลนี้ แต่สามารถสะท้อนให้เห็นในเกมล่าสุด ว่าฉากที่mancity เอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยสกอร์มากก่อนนั้นน้อยลงเรื่อยๆ ใน 4 เกมล่าสุดชนะ 3 เกมด้วย 1 ประตู รอบที่แล้วกับเบิร์นลี่ย์ ประตูของอเกวโร่ข้ามเส้นประตูไปน้อยกว่า 3 ซม. การยิงทำให้ตำนานนั้นสมบูรณ์ แต่จริงๆแล้วทีมของร็อดเจอร์สมีโอกาสมากกว่า

แต่สุดท้ายmancityก็ยังทนต่อความกดดันได้ กวาร์ดิโอลาสรุปการเดินทาง และกล่าวว่าความรู้สึกของฉันคือสื่อต้องการให้ลิเวอร์พูลเป็นแชมป์ แต่เราไม่เคยยอมแพ้ เราตามหลังลิเวอร์พูล 7 แต้ม ณ จุดหนึ่งถ้าลิเวอร์พูลเอาชนะเรา เราจะตามหลัง 10 แต้ม แต่เราไม่ปล่อยให้มันเกิดขึ้น และชนะ 13 เกมติดต่อกัน ตั้งแต่นั้นมา 2 ฤดูกาลต่อมา 195 คะแนนซึ่งเหลือเชื่อมาก

MANCITY

MANCITY ยืนหยัดต่อแรงกดดัน ที่ให้ลิเวอร์พูลเป็นแชมป์ปี 2022 เหนือ แมนซิตี้ !!

mancity และลิเวอร์พูลขึ้นนำ 32 ครั้งในฤดูกาลนี้ สำหรับการแข่งขันชิงตำแหน่งแชมป์กับลิเวอร์พูล เพราะmancityมักจะเล่นในช่วงหลังๆนี้ กวาร์ดิโอลาเชื่อว่าแรงกดดันต่อ man city นั้นยิ่งใหญ่กว่าของลิเวอร์พูลมาก ลิเวอร์พูลกำลังเล่นโดยไม่มีแรงกดดันในตอนนี้ เพราะพวกเขารู้ว่าสถานการณ์อยู่เหนือการควบคุม

ดังนั้นมันจะง่ายสำหรับพวกเขาที่จะเล่น และเรามีความกดดันมากมายบนไหล่ของเรา เพราะว่าชะตากรรมอยู่ในมือของเรา แต่เราพิสูจน์แล้วว่าเราอยู่ในตำแหน่งนั้นกับเบิร์นลีย์ เราควบคุมเกมและดีขึ้นมาก มากกว่าคู่แข่งของเรา สำหรับสเตอร์ลิง บางครั้งคุณต้องการประตูแบบกอมปานี เพราะประตูของกอมปานี ทำให้mancityเข้าใกล้ตำแหน่งมากขึ้น

การเผชิญหน้ากับไบรท์ตันในรอบสุดท้าย และการเอาชนะไบรท์ตันได้ manchester city จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกติดต่อกันได้ แต่กวาร์ดิโอลายังไม่กล้าที่จะประมาท 7 ปีที่แล้ว mancity เล่นกับคิวพีอาร์ในรอบที่แล้ว mancityอาศัยประตูของเซโก้ และอเกวโร่ในนาทีสุดท้ายเพื่อพลิกคู่ต่อสู้ จึงอาศัยผลต่างประตูปราบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในอันดับ เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกที่คว้าชัยมาอย่างยากลำบาก

แชมป์ลีกทำให้บทตื่นเต้นขนาดนี้ เหลือเกมเดียวเท่านั้นและไปต่อเลย 95 แต้ม เราต้องการชัยชนะอีก 1 นัด มันจะยากในการเจอกับไบรท์ตัน พวกเขามี 1 เกมกับอาร์เซนอลและชนะ 1 แต้ม เรายังเล่นกับพวกเขาในเอฟเอคัพ มันไม่ง่าย พวกเขาแข็งแกร่งและได้เปรียบจากลูกตั้งเตะ แต่ความคิดริเริ่มอยู่ในมือของเรา ฉันไม่จำเป็นต้องบอกนักเตะของฉันมากเกินไป พวกเขาเป็นผู้ใหญ่มาก ฉันเชื่อใจพวกเขา

ข่าวแมนซิตี้ กอมปานีเมจิคเวิลด์ ครั้งหนึ่งในชีวิตและช่วงเวลาแห่งพรีเมียร์ลีก

ข่าวแมนซิตี้ ในชัยชนะเหนือเลสเตอร์ซิตี้เมื่อเช้านี้ 1-0 ในบ้าน กอมปานีกัปตันทีมทำประตูชัยให้โลกได้อย่างน่าเหลือเชื่อ สำหรับเป้าหมายนี้ เนวิลล์อดีตตำนานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กล่าวว่ามันจะเป็นหนึ่งในประตูที่โดดเด่นที่สุดในพรีเมียร์ลีก เป็นเวลาเกือบ 20 ปี

เกมกับเลสเตอร์ซิตี้ไม่ง่ายสำหรับ แมนซิ ผลงานที่ยอดเยี่ยมของผู้รักษาประตูอย่างชไมเคิล ป้องกัน mancity จากการชะงักงันเป็นเวลา 70 นาที แต่ในเวลานี้ กอมปานีกัปตันทีมก็ยืนขึ้นหลังจากมา คลื่นลูกใหญ่จากมุมที่ห่าง 30 เมตร ทำลายแนวรับของเลสเตอร์ซิตี้ที่พังทลาย

เมื่อเผชิญกับเป้าหมายดังกล่าว ชไมเคิลก็ทำอะไรไม่ได้ ในที่สุด mancity ก็เอาชนะเลสเตอร์ซิตี้ได้ด้วย 1 ประตูนี้ และแซงหน้าลิเวอร์พูลขึ้นมาเป็นจ่าฝูงอีกครั้ง ตราบใดที่พวกเขาเอาชนะทีมรองแชมป์ไบรท์ตันในรอบต่อไป พวกเขาก็สามารถป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ

เป้าหมายที่น่าตกใจนี้ ยังจุดประกายให้เกิดการถกเถียงกันอย่างมาก และเนวิลล์อดีตกัปตันทีมแมนยู กล่าวถึง 1 ประตูนี้ว่าทุกคนเคารพกอมปานี เขาทำได้ดีทั้งในและนอกสนาม คุณอาจคิดเกี่ยวกับการตัดสินใจนี้ มีวิธีการเล่นเป็นพันๆวิธีและเป็นพันๆเกม แต่ฉันไม่เคยคิดที่จะชนะด้วยวิธีนี้ มันเป็นความจริงว่านี่เป็นเพียงเป้าหมายแรกของฤดูกาลของกอมปานี และคลื่นซุปเปอร์เวิลด์ในอาชีพก่อนหน้านี้ของเขา เขาไม่เคยทำคะแนนเลย

มันเป็นช่วงเวลาที่ครั้งหนึ่งในชีวิต และเป็นหนึ่งในช่วงเวลาสำคัญที่เราเคยเห็นในพรีเมียร์ลีกตลอด 20 ปีที่ผ่านมา คุณคิดถึงเป้าหมายของโทนี่อดัมส์ คุณคิดถึงประตูของสตีฟบรูซ เนวิลล์เปรียบเทียบกอมปานี กับ 2 ตำนานในพรีเมียร์ลีกที่เป็นเซ็นเตอร์แบ็คด้วย พวกเขาทั้ง 2 ทำประตูที่แฟนบอลไม่มีวันลืม บางทีหลายปีต่อมา เมื่อแฟนmancityพูดถึงฤดูกาลนี้ ประตูของกอมปานียังคงเป็นช่วงเวลาแรกที่สะดุดตาพวกเขา

แมน ซิตี้ เกือบพลาดแชมป์ ทั้งทีมสกัด กอมปานี ไม่มีใครเชื่อว่าจะทำประตูได้ !!

แมน ซิตี้ กัปตันทีมกอมปานี ใช้คลื่นลูกคลื่นโลกช่วยmancity เอาชนะเลสเตอร์ซิตี้ 1-0 ที่บ้าน และยังคงรั้งตำแหน่งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกต่อไป ถึงแม้ว่าประตูของกอมปานีจะยอดเยี่ยม แต่นักเตะmancityก็พูดอย่างตรงไปตรงมาในการให้สัมภาษณ์หลังจบเกม โดยกล่าวว่าพวกเขาส่วนใหญ่ตอบโต้ด้วยการไม่ปล่อยให้กอมปานียิง

mancity เอาชนะเลสเตอร์ซิตี้ 1-0 ที่บ้าน ยังคงรักษาความหวังในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกต่อไป ตราบใดที่พวกเขาชนะในรอบต่อไป พวกเขาก็สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ ประตูที่อาจตัดสินแชมป์ในฤดูกาลนี้ ไม่ได้มาจากแนวรุกที่แข็งแกร่งของmancity แต่มาจากกองหลังอย่างกัปตันกอมปานี

ครั้งสุดท้ายที่กอมปานีทำประตูให้mancity คือ 1 ปีที่แล้ว และครั้งสุดท้ายที่เขาข่มขู่ประตูของฝ่ายตรงข้าม ด้วยการยิงไกลจากนอกเขตโทษคือในปี 2013 แต่ข้อมูลทางประวัติศาสตร์เหล่านี้ ไม่ได้หยุดความปรารถนาของกอมปานีในการยิง เขาทำการปรับเล็กน้อยจากเป้าหมาย 30 เมตร และเตะคลื่นโลกโดยตรงไปยังมุมที่อับของเป้าหมาย

การยิงระยะไกลที่น่าตกใจนี้ ไม่เพียงแต่สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนบอลจำนวนมากเท่านั้น แต่ถึงกระนั้น ผู้เล่นmancityในสนามก็ไม่ตอบสนอง เมื่อพิจารณาจากภาพการออกอากาศ การฉลองของนักเตะmancity บางคนก็ล่าช้าไประยะหนึ่ง และเห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ได้คาดหวังกอมปานี ไม่ได้หวังว่าจะยิงจากตำแหน่งนั้น และไม่คิดว่าช็อตนี้จะทำลายการหยุดชะงักบนสนาม

ในการให้สัมภาษณ์กับนักเตmancityหลังเกม เพื่อนร่วมทีมของกอมปานีหลายคน กล่าวว่าปฏิกิริยาแรกของพวกเขาในตอนนั้นคือไม่ยอมให้กอมปานียิง อเกวโร่กล่าวว่าฉันตะโกนใส่กอมปานีว่าอย่ายิง สเตอร์ลิงยังทวีตว่าฉันตะโกนว่าไม่ไม่ไม่ไม่ แม้แต่โค้ช mancity อย่างกวาร์ดิโอลา กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าพูดตามตรง ปฏิกิริยาแรกของฉันในขณะนั้นคือการจ่ายบอลออกอย่างรวดเร็ว ฉันไม่ได้คาดหวังว่ากอมปานีจะทำคะแนนจากตำแหน่งนั้น

เกี่ยวกับคำถามของเพื่อนร่วมทีม กอมปานีมั่นใจเต็มที่และพูดถึงประตูหลังจบเกม เขาบอกว่าฉันได้ยินเพื่อนร่วมทีมบอกว่าอย่ายิง แต่ฉันเล่นมา 15 ปีแล้ว ฉันไม่สนอะไรแล้ว ไม่ต้องขอให้คนหนุ่มสาวสอนวิธีการยิงฉัน ฉันเชื่อเสมอว่าฉันสามารถทำประตูได้แบบนี้ บางทีคลื่นโลกของกอมปานีก็น่าเหลือเชื่อเกินไป หลังจบเกม กัปตันทีมmancityก็ถูกพาตัวไปตรวจปัสสาวะด้วย

สัญญาของกอมปานีจะหมดลงในซัมเมอร์นี้ เกี่ยวกับว่าเขาจะต่อสัญญากับทีมหรือไม่ ทัศนคติของกอมปานีค่อนข้างคลุมเครือ เขากล่าวว่าฉันไม่ได้คิดที่จะเกษียณแน่นอน ฉันจะเล่นต่อไป แม้ว่าฉันอาจจะไม่มีประตูแบบนี้อีกแล้ว แต่ฉันก็ยังจะทำงานของฉันต่อไป ส่วนฉันจะอยู่ที่mancity ในฤดูกาลหน้าหรือไม่ บอกได้คำเดียวว่ามีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณาในโลกฟุตบอล และไม่มีสัญญาเซ็นสัญญาแบบขาวดำที่นั่น ไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้ว

กวาร์ดิโอลาโค้ชของ แมนซิตี้วันนี้ ยังได้แสดงจุดยืนของเขา เกี่ยวกับการต่อสัญญาของกอมปานีด้วย โดยกล่าวว่าว่าเราเคยคุยกับกอมปานีและเอเยนต์ของเขามาก่อน และเราได้พูดคุยกันอย่างดีในตอนนั้น เมื่อจบฤดูกาลเราจะนั่งดื่มด้วยกัน และพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขาและสโมสร

มาร์กซิยาล ตกอยู่ในวิกฤตความเชื่อมั่นอีกครั้งในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีรายงานอีกครั้งว่าสต๊าฟฟ์โค้ชแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่พอใจทัศนคติการฝึกของกุนซือชาวฝรั่งเศสอย่างมาก และออกคำเตือนอย่างเป็นทางการ หากไม่มีการปรับปรุงจะออกกฎการทำความสะอาดเขา

มาร์กซิยาลพลาด 2 เกมล่าสุด ในเกมกับเชลซี เขาเข้ามาแทนที่ทีม แต่จะเห็นได้ชัดเจนในวิดีโอที่แฟนๆถ่ายก่อนเกม ว่ามาร์กซิยาลเฉยเมยระหว่างการวอร์มอัพทีม โดยยืนในสนามโดยเอามือไปข้างหลังเหมือนทหารผ่านศึก และไม่มีเกมเลย ความตึงเครียดของโซลชาร์ก็โกรธจัด ซึ่งวิพากษ์วิจารณ์เขาอย่างรุนแรงต่อหน้าทุกคนในห้องแต่งตัว และจบลงด้วยการไม่ให้เวลาเขา

หลังจบเกมนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ได้สูญเสียความหวังในการแข่งขันท็อป 4 อย่างสิ้นเชิง แต่ในช่วงสำคัญนี้ มาร์กซิยาลต้องลากลับไปฝรั่งเศสด้วยเหตุผลทางครอบครัว ในที่สุดโซลชาร์ก็ตกลง ซึ่งถูกมองว่าเป็นสัญญาณที่จะละทิ้งเขาเช่นกัน ในเกมกับฮัดเดอร์สฟิลด์ในรอบนี้ มาร์กซิยาลพลาดชื่อทีมโดยตรง และสาเหตุอย่างเป็นทางการที่ให้ไว้คืออาการบาดเจ็บ

โพสต์เปิดเผยว่าโซลชาร์และผู้ช่วยโค้ชไม่พอใจมาร์กซิยาลมานานแล้ว และเจ้าหน้าที่ฝึกสอนเชื่อว่าตั้งแต่เขาเซ็นสัญญาฉบับใหญ่ในเดือนมกราคม เขามีปัญหากับทัศนคติของเขา แฟนๆยังกล่าวหามาร์กซิยาลว่าขี้เกียจ และไม่มีแรงจูงใจในสนาม อันที่จริงมาร์กซิยาลมีปัญหาคล้ายกันภายใต้การคุมของมูรินโญ่ และเมื่อซัมเมอร์ที่แล้วเขาก็ตกเป็นเป้าของการกำจัด แต่ท้ายที่สุดแล้ววู้ดเวิร์ดก็ปฏิเสธ และตอนนี้ดูเหมือนว่าโซลชาร์พร้อมที่จะทำการตัดสินใจแบบเดียวกัน

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะต้องเผชิญกับผู้เล่นจำนวนมาก ที่ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และอนาคตของป็อกบาและลูกากูยังคงเป็นเครื่องหมายคำถาม ดังนั้นสโมสรไม่น่าจะวางเขาบนชั้นวาง แต่มาร์กซิยาลได้รับคำเตือนอย่างเป็นทางการ และทัศนคติของโซลชาก็ชัดเจน คุณต้องทำได้ดีในการฝึกซ้อมครั้งต่อไป ไม่เช่นนั้นคุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในทีมต่อไป และครั้งนี้แม้วู้ดเวิร์ดจะลังเล แต่ก็ต้องสนับสนุนการตัดสินใจของผู้จัดการเบื้องหลัง

สนใจสมัคร แทงบอลออนไลน์ สามารถแอดไลน์ได้ที่ LINE ID : @webufa

ตารางคะแนน