Lionel Messi กองหน้าวัย 30 ปี จะถูกยืมตัวจากโครโตเน่ผู้ตกชั้น!!

Lionel Messi กองหน้าวัย 30 ปี จะถูกยืมตัวจากโครโตเน่ผู้ตกชั้น!!

เมสซี่ ล่าสุด เข้าร่วมกับเอซีมิลาน แบบยืมตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ รวมถึงเงื่อนไขการกู้ยืม ในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวทีวีของมิลาน Lionel Messi พูดถึงตัวเองและมิลาน เกี่ยวกับการเข้าร่วมมิลาน

เมื่อรู้ว่ามิลานสนใจในตัว เมสซี่ ปัจจุบัน เขารู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะมิลาน คือทีมในใจของ เมสซี่ เป็นทั้งทีมที่เชียร์ และเขาก็มีความสุขมากที่ได้เข้าร่วมมิลาน มัลดินี่ เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม ตอนนี้เขาเป็น ผู้อาวุโสที่ยอดเยี่ยม และเป็นแบบอย่างที่ดี แน่นอนมิลาน และซลาตันเป็นผู้เล่นที่ดีมากๆ

Lionel Messi

เกี่ยวกับ Lionel Messi ประวัติ เขารู้จักกับฟุตบอล จากการเล่นฟุตบอล กับเพื่อนๆ บนท้องถนน แต่บางครั้งเขาก็เล่นคนเดียว ตราบใดที่ยังมีที่ว่าง ความรู้สึกของการเล่นฟุตบอล นั้นสวยงามมาก และมันก็เป็นสิ่งที่เขาชอบทำเช่นกัน เขาสามารถหมกมุ่นอยู่กับมันได้เสมอ

จากนั้นงานอดิเรกของ Messi ก็กลายเป็นงานอย่างช้าๆ ครอบครัว และลูกๆ ทำให้เมสซี่มีแรงบันดาลใจ และพวกเขาเปลี่ยนเมสซี่

เกี่ยวกับประสบการณ์อิตาลี หลังจากที่ผมมาที่เซเรียอา ทุกๆ อย่างก็ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง อันที่จริง เขาไม่เคยออกจากเมืองที่เคยอยู่มาก่อนเลยจริงๆ

ในอิตาลี เขาค้นพบโลกที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เมสซี่ตั้งรกรากในทันที และเริ่มทำงานให้หนักมาก พี่ชายของเมสซี่มาที่นี่ พร้อมกับเขา แต่ 30 – 40 วันต่อมาเขากลับมาที่บราซิล และเมสซี่ยังอยู่ที่นี่

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เขาหยุดเชื่อว่า ความฝันของเขาจะเป็นจริงได้ เมสซี่เล่นฟุตบอลเพียงเพื่อความสุข ดังนั้นเขาไม่เคยคิดเลยว่า จะมีโอกาสได้เล่นให้กับยักษ์ใหญ่อย่างมิลาน และสูงได้ขนาดนี้

ชีวิตของเมสซี่ เล่นในลีกสมัครเล่น 10 เดือน แล้วออกไปทำงานอีก 2 เดือน แล้วทำงานพาร์ทไทม์ไปส่งอาหาร และวันนี้ให้เขาเห็นคุณค่าของชีวิต และยังทำให้เขามีแรงจูงใจมากมาย

เกี่ยวกับงานของเขา ถ้าเขาไปถึงจุดสูงสุด ในวันนี้มันจะเป็นเพราะเขาทำงานหนัก เขาเต็มใจที่จะอดทน ต่อความยากลำบาก และทุ่มเท เขามักจะทำงานหนักเพื่อตัวเอง เพื่อคนอื่น เพื่อทีม และเพื่อทุกคน มีดารามากมาย ในประวัติศาสตร์ของมิลาน

หลายคนเป็นไอดอลของเขา ในหมู่พวกเขาไม่เพียงแต่ชาวบราซิลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชาวอิตาลีด้วย มิลานมีโครงสร้างองค์กรที่ดีมาก โครงสร้างผู้เล่นตัวจริงที่สมเหตุสมผล และพวกเขาเล่นได้ดีบน สนาม มันเป็นการฝึกซ้อมที่ยอดเยี่ยม ในสนามซ้อม ผมคิดว่า เราสามารถบรรลุเป้าหมายของเราได้

เกี่ยวกับอิบราฮิโมวิช และชิรูซ์ เมื่อพวกเขาอยู่ที่นั่น เกมจะง่ายขึ้น พวกเขาจะใช้การกระทำของพวกเขา เพื่อทำให้ผู้คนเข้าใจว่า พวกเขาอยู่ที่นั่นเมื่อคุณต้องการ เกี่ยวกับการเข้าร่วมมิลาน เขาอ่อนน้อมถ่อมตนมาก เขาเล่นเพื่อทีม และเขาเป็นผู้เล่นในทีม นี่คือจุดแข็งของเมสซี่ แน่นอนว่าเขาต้องการความเสียสละ และการทำงานหนัก ในช่วงเวลานั้น

เขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะสามารถเข้าถึงความสูงนี้ได้ แต่เขาจะทำกลับมาปีแล้วปีเล่า หลังจากทำงานหนักมาหนึ่งปี เขาพยายามดิ้นรนเพื่อความเป็นเลิศ และปีนยอดเขา

เมื่อมาที่อิตาลี เขาเริ่มเล่นให้กับทีมพรีเมียร์ลีก ในลีกสมัครเล่น แล้วเขาก็มาที่เซเรีย บี เขามีความฝัน และทำงานหนักมาตลอด ทั้งหมดนี้ทำให้เขาเข้าใจว่า ความฝันจะเป็นจริงเสมอ ตราบใดที่คุณไม่ยอมแพ้ ตราบใดที่คุณยังคงเชื่อในความฝันของคุณ

นอกจากนี้คุณสามารถเข้ามาเป็นสมาชิกกับเราได้ที่ : @dooballsodfree

Lionel Messi ทำไป 6 ประตูและ 6 แอสซิสต์ในเซเรียบี

เอซี มิลาน ประกาศอย่างเป็นทางการว่า พร้อมเงื่อนไขการซื้อขาด ผู้เล่นรายนี้ที่ยังคงทำงานหนัก ในลีกอิตาลีในปี 2018 โต้กลับขึ้นเวทียักษ์ใหญ่ เมื่ออายุได้ 20 ปี เมสซี อัสมาอิตาลี เพื่อร่วมกับญาติพี่น้อง เมสซี่ ซึ่งมาถึงอิตาลีเป็นครั้งแรก

เริ่มทำงานเป็นผู้ส่งสาร ในสภาพแวดล้อมใหม่ และในขณะเดียวกัน ก็เล่นให้กับทีมผู้อพยพชาวอเมริกาใต้ ในลีกชุมชน

ตามรายงานของสื่ออิตาลี เมสซี ยังคิดที่จะลองลีกระดับสูงขึ้น ในเวลานี้ แต่ถึงกระนั้นทีมอิตาลี ก็ไม่คิดที่จะยอมรับเขา จนกระทั่งปี 2016 เมเซียสวัย 25 ปีพึ่งพาผลงานที่โดดเด่นของเขา ในลีกสมัครเล่นเพื่อแข่งขันกับคิเอรี สโมสรลีกอิตาลี

ในฤดูกาลแรกของอิตาลี เมสซี่ ยิงได้ 14 ประตูให้กับ แต่ผลลัพธ์นี้ ยังล้มเหลวในการป้องกัน ไม่ให้เขาใช้เวลาปีใหม่ 2018 หากไม่มีงานทำ เมื่อต้นปี 2018 เมสซี เซ็นสัญญากับทีมชาติอิตาลีอีกทีมคือ กอซซาโน่ และทำได้ 4 ประตูในครึ่งปี

โดยทีมได้เลื่อนชั้นสู่เซเรียซี ในฤดูกาล 2018-19 เมสซีอัสยิงไป 4 ประตูให้กอซซาโน่ในเซเรีย ซีดึงความสนใจจากโครโตเน่ ทีมที่แข็งแกร่งของเซเรียบี

ในฤดูกาล 2019-20 กลายเป็นฮีโร่เลื่อนชั้นของทีม เมสซีไม่ได้แสดงอาการอึดอัด เมื่อมาที่เซเรียอา แม้ว่าเขาจะล้มเหลว ในการช่วยโครโตเน่ในการตกชั้น แต่ 9 ประตูและ 4 แอสซิสต์ของเขาทำให้เขาได้รับการยอมรับจากฟุตบอลอิตาลี

สุดท้ายเขาไม่ต้องกลับเซเรียบี เอซีมิลาน แชมเปี้ยนส์ลีก จะกลายเป็นเวทีต่อไปของเขา สื่ออิตาลีรายงานว่า ค่าเช่าของเมสซี่ อยู่ที่ 2.6 ล้านยูโรโดยมีเงื่อนไขการซื้อหุ้น 5.4 ล้าน

ชาร์ฮาโนกลู มิดฟิลด์ตัวหลักของเอซีมิลาน สามารถย้ายไปอินเตอร์มิลาน ได้ฟรีเมื่อสัญญาของเขาหมดลง โดยรอสโซเนรี่ ยุ่งอยู่กับงานช่วงซัมเมอร์ โดยไม่ได้เซ็นสัญญากับมิดฟิลด์ที่ดี

ตอนนี้ออดเซอร์ได้เซ็นสัญญา กับผู้เล่นที่มีชื่อเหนือกว่ามากแล้ว ข่าวอย่างเป็นทางการจากสโมสรเอซีมิลาน ที่ทีมเซ็นสัญญากับเมสซี่ กองกลางชาวบราซิลของโครโตนวัย 30 ปีและผู้เล่นจะสวมเสื้อหมายเลข 30

แฟนบอลเยาะเย้ย ผู้เล่นใหม่ของมิลาน ที่ครอบงำมากเรียกว่า เมสเซีย เช่นเดียวกับเมสซี่ ก็สวมเสื้อหมายเลข 30 ตามรายงานของสื่ออิตาลีก่อนหน้านี้ ค่าธรรมเนียมการโอนสำหรับเมสซี่ เพื่อเช่าเอซีมิลาน จากโครโตนคือ 2.6 ล้านยูโร และค่าธรรมเนียมการกู้ยืมคือ 5.4 ล้านยูโร + 1 ล้านยูโรพร้อมประโยคโบนัสลอยตัว

เมสซี วัย 30 ปีลงเล่น 36 เกมในเซเรียอาให้กับโครโตเน่ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยยิงได้ 9 ประตู 4 แอสซิสต์ สัญญาของเมสซี่ นั้นถึงปี 2024 และมูลค่าผู้เล่นปัจจุบันในเยอรมนีคือ 3.5 ล้านยูโร ดังนั้นหากมีการแนะนำเงินกู้มิลาน การกู้ยืมโฟลตรวม 8 ล้านยูโร จะถือว่ามากกว่าสองเท่า ของเบี้ยประกันภัยของผู้เล่น

มิลานไม่มีเงินจริงๆ พวกเขาสามารถซื้อผู้เล่นเก่า และวัยรุ่นได้เพียงไม่กี่คน ในเวลาเดียวกัน ช่วงซัมเมอร์นี้อนุญาตให้ ชาฮาโนกลู และเดวิด โอนได้อย่างอิสระ ซึ่งเทียบเท่ากับการสูญเสีย 100 ล้านยูโร ตอนนี้ไคโดต้องการให้พวกเขา เป็นไปได้มากว่าจะเป็น ดอนนารุมมา คนที่สองและในที่สุดฉันหวังว่า ชื่อที่ครอบงำ เมสซี่ สามารถเล่นในมิลานได้

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ดูบอลสดฟรี.com

ตารางคะแนน