Barcelona กับการแข่งขัน ในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก!!

Barcelona ได้เเพ้ให้กับ Bayern ในการเเข่งขันครั้งนี้

วันนี้ทาง ดูบอลสดฟรี ได้นำข่าวบอล Barcelona มาอัพเดตให้ได้อ่านกัน : จากการสูญเสียให้กับบาเยิร์น ไม่ใช่เรื่องที่ต้องอีกต่อไป นี่คือความเป็นจริงของ บาร์เซโลนา ความแตกต่างจาก 2 – 8 คือ

ตอนนั้น ทีมบาร์เซโลน่า ก็อาจโจมตีบาเยิร์นได้หลายครั้ง เป็นเพียงการขาดแทคติก ที่เจาะจงเป้าหมายในการรุกแบบครอบคลุมของบาเยิร์น เท่านั้น มันยังใช้ความแข็งแกร่ง ในการเอาชนะทีมที่แข็งแกร่ง และดูว่าใครเก่งกว่า เล่นความคิดของคุณเองและเริ่มเกม

Barcelona

การสูญเสีย 0 – 3 ต่อบาเยิร์นที่บ้าน เป็นกลยุทธ์ของทีมที่อ่อนแอ ซึ่งออกแบบมาเพื่อกำหนดเป้าหมาย และจำกัดคู่เเข่งตั้งแต่เริ่มต้น แต่ในท้ายที่สุดก็ยังผ่านพ้นไม่ได้ หัวหน้าทีมจะอธิบายตัวเองอย่างไร จากมุมมองของผู้บริหาร ถัดมาเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ทีมคอสมิก Barcelona FC ยังคงมองหาความพ่ายแพ้ อยู่ดีๆคำพูดหลายๆ คำก็จะกลายเป็นแบบเดียวกับฟุตบอล

พวกเขาจะพูดถึงช่องว่าง ระหว่างตัวเองกับระดับสูงซ้ำแล้วซ้ำเล่า และพัฒนาแผนทะเยอทะยานที่ต้องทำซ้ำๆอันที่จริงแล้ว แฟนบอลทีมหลายคนไม่เต็มใจยอมรับว่า ไม่ว่ารายจ่ายเงินเดือนของบาร์เซโลนาจะแย่ขนาดไหน ยอดรวมจะไม่แย่ไปกว่าแอตเลติโก นับประสาเซบีญ่า และจะเกินระดับยูเวนตุสแน่นอน และที่สำคัญคือวิธีการใช้มัน

บทความที่แล้วพูดถึงโรคดัตช์ของบาร์เซโลนา ซึ่งเป็นจุดที่ทิศทางทั่วไปของบาร์เซโลนา ในปัจจุบันไม่ถูกต้อง ลาปอร์ตาและ Koman ต่างกันมาก แต่ก็มีสิ่งเดียวกัน นั่นคือพวกเขายังเชื่อว่าฟุตบอลดัตช์ก้าวหน้า

จะเกิดอะไรขึ้นหากลาปอร์ตาทำตามคำแนะนำของ Koman และซื้อนักเตะดาวรุ่งชาวดัตช์ชื่อบัวดู และ Stens ตอนนี้บัวดูไม่สามารถเล่นกำลังหลักในโมนาโกได้ และทุกครั้งที่เขาเล่นเป็นกำลังหลัก เขาจะถูกมองว่าเป็นตัวเต็งในทีม

เด็กจำนวนมากของ Koeman จะถูกไล่ออกทุกปีเหมือนอาเเจ๊กหรือไม่ อันที่จริง อาแจ็กซ์เล่นไม่ได้ทุกปี ซึ่งคนอื่นได้เรียนรู้สิ่งดีๆ และสิ่งเลวร้ายเท่านั้นที่จะหลอกตัวเอง นี่เป็นปัญหาเดียวกับลามาเซีย อะคาเดมี่เยาวชนของเนเธอร์แลนด์ และอะคาเดมี่เยาวชนของลามาเซีย ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกมองว่าเป็นความภาคภูมิใจในฟุตบอลโลก นั้นล้าสมัยแล้วจริงๆ

เมื่อมองย้อนกลับไป เราสามารถวิพากษ์วิจารณ์ ผู้บริหารของบาร์เซโลนาได้เสมอว่า ขาดผู้จัดการทีมกีฬาระดับสูง อันที่จริงปัญหานี้ ไม่สามารถปรับปรุงได้จนกว่า ผู้บริหารของบาร์เซโลนาจะรักษาโรคได้ และการทุจริตของเนเธอร์แลนด์หากความหมกมุ่นที่มีอยู่ หากการเปลี่ยนแปลงการจัดการ เป็นเพียงการทดแทนการทุจริต แล้วจะสร้างการวางแผนด้านการแข่งขันได้อย่างไร

บาร์ตูเม็วซื้อโกชิญญู และเดมเบเล่ด้วยความเสียหายที่เนย์มาร์ชำระบัญชี ลาปอร์ตารอให้เดมเบเล่ยุติสถานะ และกลายเป็นฝ่ายซ้ายสุดยอด หลังจากที่เมสซี่จากไป ในโลกของฟุตบอลทุกวันนี้ ในการดูการเล่นเป็นทีม คุณเพียงแค่ต้องดูระดับการส่ง และรับของพวกเขาภายใต้แรงกดดันของคู่เเข่ง นี่เป็นคำถามที่แฟนบอลบาร์เซโลนา ฮอลแลนด์ไม่สามารถตอบได้เลย ไม่ใช่ฟุตบอลดัตช์เหรอ

เเละทำไมบาเยิร์นไม่ผ่านทันที ดีปายไม่ใช่ลีดเดอร์คนใหม่ เเละไม่สามารถถือบอลเพื่อช่วยให้ทีม ทนต่อแรงกดดันของทีมตรงข้ามได้ อันที่จริง ดีปายที่เข้าร่วมกับบาร์เซโลนา ได้กำหนดให้ทีมนี้แก้ไขได้อย่างรวดเร็ว ในระดับที่สองในยุโรป นี่คือกองหน้าโต้กลับที่สามารถเล่นบางอย่างได้ ก็ต่อเมื่อมีพื้นที่เพียงพอ ที่เหมาะสมที่สุดคือทีมอย่างลียง

Koman กล่าวว่าขอบคุณเขาที่ทำให้ สโมสรบาร์เซโลนา มีอนาคต เเละเขาชื่นชมในความกล้าหาญของเขา ที่จะกล้าขัดแย้งกับ ลาปอร์ตาอย่างเปิดเผย แต่ถ้าเขาคิดว่าบาร์เซโลนามีอนาคต นั่นหมายความว่า เขายังรู้สึกเหมือนกำลังเป็นโค้ชให้กับเอเรดิวิซี่ และนอกจากนี้คุณสามารถติดตาม ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ @dooballsodfree

ลาปอร์ตาได้จัดการประชุมอย่างเร่งด่วนที่ Barcelona จริงหรือไม่?

ในรอบแบ่งกลุ่ม barcelona 2021/22 แพ้บาเยิร์น 0 – 3 ที่บ้าน ทำให้โค้ชชาวดัตช์กุมัน ซึ่งขัดแย้งกับประธาน ลาปอร์ตาอยู่แถวหน้าอีกครั้ง อนาคตของกุมันที่กัมนอว์ นั้นเริ่มไม่แน่นอนมากขึ้นเรื่อยๆ ลาปอร์ตาไม่พอใจอย่างมากเกี่ยวกับการเตรียมการด้านเทคนิค และยุทธวิธีของกุมัน อย่างไรก็ตาม การเลิกจ้างกุมันนั้นต้องการค่าชดเชยหลายสิบล้าน

บาร์เซโลนาซึ่งยังคงประสบปัญหาทางการเงิน ซึ่งการตัดสินใจใดๆ ไม่สามารถเพิกเฉยต่อปัจจัยทางเศรษฐกิจ และกุมันเองก็ผิดหวัง กับการดำเนินงานของทีมแพทย์ของทีมมากขึ้น ตามข่าวรายงาน สามเกมถัดไปมีความสำคัญต่อตำแหน่งการฝึกสอนของกุมัน หลังจากพ่ายแพ้ต่อบาเยิร์นอย่างน่าละอายอีกครั้ง ลาปอร์ตาได้จัดการประชุมเป็นเวลาสามชั่วโมง ระหว่างผู้อำนวยการกรีฑา และผู้อำนวยการด้านกีฬา

Alemani ประธานบาร์เซโลนาแสดงความไม่พอใจ กับผลงานของทีม อันที่จริง ความไม่พอใจนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และสามารถย้อนรอยย้อนไปถึงช่วงเวลา ที่โกม็องพาบาร์เซโลนาพลาดแชมป์ลาลีกา เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว

ในสองเกมลีกก่อนหน้านี้ที่เสมอ 1 – 1 กับแอธเลติกบิลเบา และ 2 ต่อ 1 เกตาเฟ่ในบ้าน ผลงานของบาร์เซโลนาในช่วงครึ่งหลัง ได้กระตุ้นความโกรธของลาปอร์ต้า

เเละอีก3 เกมถัดไปของบาร์เซโลนาจะพบกับกรานาดา กาดิซ และเลบานเต้ ชะตากรรมของกุมันจะเชื่อมโยงกับผลงานของทีม และผลการแข่งขันอย่างแน่นอน ในช่วงซัมเมอร์นี้ เบสซ์เลอร์ นักข่าวชาวบราซิล ที่เปิดเผยในครั้งแรกว่า เมสซี่ต้องการยุติอาชีพของเขา เปิดเผยในโซเชียลว่า บาร์เซโลนาต้องการยุติสัญญากับโกม็อง และต้องพิจารณาปัจจัยเชิงปฏิบัติ

ลาปอร์ต้ายังโกรธไม่ลงเลย ซึ่งเป็นเรื่องง่ายๆสัญญาของกุมันกับทีม จะสิ้นสุดในฤดูร้อนหน้า ว่ากันว่าบาร์เซโลนา ตั้งใจที่จะเปลี่ยนการฝึกสอนในฤดูร้อนนี้ แต่ในที่สุดก็ถูกยกเลิก

เนื่องจากเหตุผลทางเศรษฐกิจ ตอนนี้ก็เช่นเดียวกัน บาร์เซโลนาต้องการเลิกจ้างกุมัน เพื่อจ่ายค่าธรรมเนียมการยกเลิก 12 ล้านยูโร ให้กับดัตช์แมน ในปัจจุบันการตัดสินใจใดๆ ของยักษ์ใหญ่คาตาลันไม่สามารถแยกออก จากปัจจัยพื้นฐานของเศรษฐกิจ

บาร์เซโลนาได้เพียงเพื่อความมั่นคง ของสถานการณ์ทางการเงินต่อไป จะพิจารณาถึงการเพิ่มประสิทธิภาพระดับการแข่งขันต่อไป ปัจจุบันบาร์เซโลนายังค้างอยู่กับอดีตโค้ชเซชั่น 4 ล้าน

ในเงินเดือนและค่าธรรมเนียมการเลิกจ้างยังไม่ได้รับชำระ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่า กุมันซึ่งกลับมาที่บาร์เซโลนาในฐานะผู้กอบกู้เมื่อวานนี้ ไม่เพียงแต่สละแรงผลักดัน ในการฝึกสอนของทีมดัตช์เท่านั้น

แต่ยังจ่ายเงิน 4 ถึง 5 ล้านยูโร ในค่าเสียหายจากการชำระบัญชี กับสมาคมฟุตบอลดัตช์ด้วยค่าใช้จ่ายของเขาเอง เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ลาปอร์ตาได้อัพเดทโซเชียลมีเดียของเขา เขาเรียกร้องให้แฟนๆอดทน และสนับสนุนทีมต่อไป สิ่งที่ฉันต้องการบอกคุณคือสิ่งเหล่านี้ เป็นสิ่งที่เราคาดหวัง ฉันขอให้คุณอดทนและสนับสนุนทีมต่อไป และยังคงไว้วางใจเราและผู้คนที่กำลังฝึกอยู่

เราต้องการความไว้วางใจของคุณ และเราต้องการเวลา เราจะแก้ไขสถานการณ์นี้ ไม่ต้องสงสัยเลย นอกจากความพ่ายแพ้แล้ว บาร์เซโลนายังสูญเสียผู้เล่นหลักอีก 2 คนในการเเข่งขันกับบาเยิร์น พวกเขาคือเปดรีสตาร์ที่มีความสามารถ ซึ่งเล่นอย่างเต็มที่ในฤดูกาลที่แล้ว และเล่นให้กับถ้วยยุโรป และการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว และนายพลป้องกัน Alva สื่อตะวันตกกล่าวว่าทั้งสอง จะได้รับบาดเจ็บเป็นเวลา 3 ถึง 4 สัปดาห์

สิ่งนี้ทำให้ กุมันไม่พอใจทีมแพทย์ของบาร์เซโลนามากขึ้น ก่อนหน้านี้อาการบาดเจ็บของเบรธเวท กองหน้าชาวเดนมาร์ก ทำให้กุมันหมดความเชื่อมั่นในทีมแพทย์ เขาเชื่อว่าการทำงานที่ไม่เพียงพอของทีมแพทย์ ได้ทำให้อาการบาดเจ็บของทีมแย่ลง และทำให้จำนวนผู้บาดเจ็บเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง บาร์เซโลนาพยายามเปลี่ยนทีมแพทย์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยแย่งตำแหน่งอัลวาเรซ

ผู้อำนวยการกายภาพบำบัด ของเบติสคนปัจจุบัน ซึ่งเคยรับใช้ชาติในยุคกวาร์ดิโอล่า แต่ทั้งสองฝ่ายไม่บรรลุข้อตกลง และทำได้เพียงยอมแพ้ นอกจากนี้ระยะพักฟื้นที่ยาวนาน ของคูตินโญ่และฟาติ การกลับมาของอาการบาดเจ็บของเซอร์เก้ โรแบร์โต้ และอาเราโจ ล้วนเป็นที่มาของความไม่พอใจ ของเขากับแพทย์ประจำทีม เขาได้ติดต่อฝ่ายบริหารหลายครั้ง เพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหานี้ แต่ยังไม่สามารถแก้ไขได้จนถึงขณะนี้

บาร์เซโลนาหายไปบาเยิร์น 0-3 ที่บ้าน โค้ชกล่าวหลังเกม บาเยิร์นแสดงให้เห็นว่า พวกเขามีดีกว่าเราผมไม่สามารถบ่นมีช่องว่างระหว่างเริ่มต้น และผู้แทนระดับของทั้งสองทีม เป็นในแง่เกี่ยวกับแทคติก บางครั้งเราควบคุมสถานการณ์ กองหนุนของบาเยิร์นซึ่งจดจ่ออยู่ที่กองกลาง และคุณต้องเติมช่องว่างตรงนั้น นี่คือสถานการณ์ในขณะนี้ ฉันไม่สามารถบ่นเกี่ยวกับทัศนคติของผู้เล่นได้

แต่คุณภาพของผู้เล่นนั้นแตกต่างกัน บาเยิร์นเป็นทีมที่มีมายาวนาน และก็ได้รับการปรับปรุงเช่นกัน ผู้เล่นของเราบางคน อายุ 19 หรือ 20 ปี ถ้าเปรียบกับนักเตะที่บาเยิร์นเป็นเจ้าของ จะมีความแตกต่างกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความแตกต่างจะเล็กลง ผลงานของแฟนๆน่าทึ่งมาก ฉันคิดว่าพวกเขาเข้าใจสถานการณ์ปัจจุบัน เรามีผู้เล่นระดับสูงน้อยเกินไป

ในที่สุดผู้เล่นอายุ 18 ปี 4-5 คนก็ปรากฏตัวขึ้น พวกเขาจะดีขึ้นในสองหรือสามปี เราต้องรอให้สถานการณ์ดีขึ้น และผู้เล่นได้รับบาดเจ็บ หลังจากหายจากอาการป่วย เขาต้องใช้เวลาสองสามสัปดาห์ในลักษณะนี้ จากนั้นเขาจะได้รับกำลังเสริมเช่นฟาติ อเกวโร่ และเดมเบเล่

ตารางคะแนน