ARSENAL FC กับการทุ่มทุนหานักเตะมากฝีเท้า มาเข้าร่วม ARSENAL ในปี 2022

ARSENAL FC หลังจากได้ นาวาส ผู้รักษาประตูของคอสตาริกา ทีมเรอัลมาดริดได้รวบรวมผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยม 3 คน แต่ตามรายงานข่าวกีฬาจากสเปนที่ำด้รายงานว่า กาซิยาส อาจเป็นคนที่ออกจากทีมอาร์เซนอล ได้เสนอสัญญาให้กับ เคซี่ย์ อยู่เป็นเวลา 5 ปีกับค่าจ้าง 45 ล้านยูโร กัปตันเรอัลมาดริดมีแนวโน้มที่จะเข้าร่วม ทีมอาร์เซนอล

ARSENAL FC เซ็นสัญญากับ เคซี่ย์ 5 ปีด้วยเงิน 45 ล้านยูโรให้ อาร์เซนอลวันนี้ !!

ARSENAL FC

ARSENAL FC กับรายงานข่าวกีฬาประจำวันของ ดูบอลสดฟรี ในฐานะตัวแทนอิสระที่เสริมด้วยนาวาส ผู้รักษาประตูของคอสตาริกา กาซิยาส ได้ตระหนักว่าอาชีพของเขาในเรอัลมาดริด ได้สิ้นสุดลงแล้ว แม้ว่าเขาจะเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของเรอัลมาดริดมา 15 ปีแล้วก็ตามของการปรากฏตัวรองจาก ราอูล และซานเชซ

แต่สำหรับเคซี่ย์ มันอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกแล้วการจากไปเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หากเคซี่ย์ออกจากทีมก็มีแนวโน้มว่า จะได้เอเยนต์ฟรีมาร่วมทีมกับเจ้าของใหม่ฟรี เดลี่สปอร์ตเดลี่ เปิดเผยว่าในฤดูกาลที่แล้วฟลอเรนติโนประธานเรอัลมาดริด ได้ให้คำมั่นสัญญาดังกล่าว และพิจารณาจากเคซี่ย์ ผลงานให้กับเรอัลมาดริด จะไม่สร้างอุปสรรคเรื่องค่าธรรมเนียมการโอน

เคซี่ย์ ออกจากทีมและบ้านหลังต่อไปของเขาน่าจะเป็นARSENAL FCและตามรายงาน อาร์เซนอลวันนี้ ได้เสนอสัญญา 5 ปีให้กับเคซี่ย์ ด้วยเงินเดือนประจำปี 9 ล้านยูโร สำหรับผู้เล่นวัย 33 ปี สัญญาดังกล่าวยากที่จะปฏิเสธ นอกจากนี้ ข่าวจากสื่ออังกฤษกล่าวว่า เพื่อเกลี้ยกล่อมเคซี่ย์ให้เข้าร่วมเวนเกอร์ เรียกกัปตันทีมเรอัลมาดริด เป็นการส่วนตัว

ซึ่งเพียงพอที่จะแสดงความจริงใจของอาร์เซนอล ในกรณีที่เรอัลมาดริดมองไม่เห็นอนาคต, เคซี่ย์น่าจะตัดสินใจย้ายไปARSENAL FCเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า ปาลเมรี นักข่าวจากกัซเซ็ตต้าเดลโล่สปอร์ต ยังเชื่อว่า เคซี่ย์ ได้บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับอาร์เซนอลเพื่อเข้าร่วม ซึ่งหมายความว่าข้อตกลงได้เข้าสู่การนับถอยหลัง โดยที่เรอัลมาดริด ไม่ได้กำหนดอุปสรรคค่าธรรมเนียมการโอน

สำหรับแฟนๆ ทีมอาร์เซน่อล ใครจะจินตนาการได้เมื่อสองปีก่อนว่า ARSENAL FC จะมีอันดับ 1, อันดับ 10 ของเรอัลมาดริด และอันดับ 9 ของบาร์เซโลน่า ในวลาเดียวกันแฟนๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และเชลซีตอบกลับ เราไม่เคยคิดเลยว่า เราทุกคนจะมีกัปตันทีม สโมสรอาร์เซน่อล

ข่าวทีมอาร์เซนอล ล่าสุด เวนเกอร์ ลั่นจะไม่ซื้อกองหน้าใหม่ในฤดูกาลนี้ !!

ข่าวทีมอาร์เซนอล ล่าสุด หลังจากที่ทีมซื้อบาร์เซโลน่าฝ่ายซ้าย ซานเชซ โค้ชเวนเกอร์ กล่าวว่าทีมจะไม่หยุดดึงดูดจังหวะความช่วยเหลือ แต่เขากล่าวว่า แฟนๆ ไม่ควรคาดหวังมากเกินไปในการเซ็นสัญญากับศูนย์อื่น ในช่วงซัมเมอร์นี้ ในมุมมองของเวนเกอร์ กองหน้าของทีมไม่ต้องการผู้เล่นอีกต่อไป และตอนนี้การเซ็นสัญญาของARSENAL FC มุ่งเน้นไปที่ผู้รักษาประตู

ARSENAL FCได้เสนอเกือบ 3.2 ล้านปอนด์เพื่อซื้อผู้รักษาประตูชาวโคลอมเบีย ออสปิน่าทั้งสองสโมสรได้บรรลุข้อตกลงโดยพื้นฐานแล้ว และเหลือเพียงการลงนามครั้งสุดท้ายเท่านั้น การย้ายทีมของอาร์เซนอล ในปีนี้คือการเซ็นสัญญากับบาร์เซโลน่า ซานเชซปีกซ้าย และวัลคอตต์ปีกขวาของทีม

ก็กำลังจะกลับในฤดูกาลใหม่เช่นกัน กองกลางชิรูด์ยังคงอยู่ในทีมต่อไป และซาโนโก้ ซึ่งได้รับบาดเจ็บเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ก็หายจากอาการบาดเจ็บเช่นกัน นอกจากนี้แคมป์เบลที่เล่นได้ดีในฟุตบอลโลก ก็มีแนวโน้มที่จะยุติอาชีพการยืมตัว และกลับมาให้กับARSENAL FCในฤดูกาลนี้ โดยทีมมีกองหน้ามากถึง 5 คน

ตามรายงานของมิเรอร์รายวัน เวนเกอร์กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวเมื่อไม่กี่วันก่อนว่า ทีมไม่ต้องการผู้เล่นแนวรุกในแนวรุกอีกต่อไปแล้ว ปัจจุบันสโมสรไม่ต้องการผู้เล่นในแนวรุกเพิ่มแล้ว และผมพอใจกับแนวรุกของทีมมาก สโมสรต้องการผู้รักษาประตูแน่นอน และแผนการรับสมัครที่ตามมา ก็ขึ้นอยู่กับการฟื้นตัวของกองกลางของทีมก่อนเริ่มฤดูกาลใหม่ และในแนวรับเราอาจนำกองหลังตัวกลางเข้ามาด้วย

เวนเกอร์ได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่า เขาต้องการเซ็นสัญญากับผู้รักษาประตูเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ให้กับข้อบกพร่องของทีม ตามเดลี่เมล์ เวนเกอร์ ชื่นชมผู้รักษาประตูทีมชาติโคลอมเบีย ออสปินา มากเพื่อโน้มน้าวใจสโมสรเก่าของออสปินา นีซไปกันเถอะ ARSENAL FCตัดสินใจเสนอ 3.2 ล้านปอนด์เพื่อซื้อชาวโคลอมเบีย

มีรายงานว่าทีมนีซพอใจกับข้อเสนอของARSENAL FCเป็นอย่างมาก และประธานสโมสรนีซยังระบุด้วยว่าทั้ง 2 สโมสรได้บรรลุข้อตกลงด้วยวาจาในการย้ายทีมแล้ว เหลือเพียงการเซ็นสัญญาครั้งสุดท้ายเท่านั้น แม้ว่าผลสุดท้ายจะยังไม่เป็นทางการประกาศ แต่อีกไม่นาน

ออสปิน่า อายุ 25 ปีในปีนี้และเล่นให้กับไนซ์คลับ มา 6 ปี ด้วยผลงานที่โดดเด่นของเขา ในสโมสรเขาได้รับเลือกให้เข้าร่วมทีมโคลอมเบียสำหรับฟุตบอลโลกครั้งนี้ และในฐานะผู้รักษาประตูหลักช่วยให้โคลอมเบียเข้าสู่ 8 อันดับแรกของฟุตบอลโลก หลังจากเข้าร่วมอาร์เซนอลแล้ว ออสปินา จะแข่งขันกับผู้รักษาประตูหลัก คนปัจจุบันสเชสนี ในตำแหน่งหลัก

ตามเว็บไซต์โอนของอังกฤษ ทำลายข่าวการลงนามครั้งที่ 3 ของ ARSENAL FC ในฤดูร้อนนี้เพื่อล็อควาราน กองหลังเรอัลมาดริด การโอนครั้งนี้จะมีค่าใช้จ่าย อาร์เซนอล 2350 หมื่นปอนด์ และครั้งเดียว วารานตรวจร่างกายเสร็จแล้ว อาร์เซนอลจะประกาศย้ายทีมอย่างเป็นทางการ

เว็บไซต์โอนเปิดเผยว่า วารานจะเข้าร่วมARSENAL FCด้วยค่าตัว 23.5 ล้านปอนด์ แต่ในสัญญาโอนของทั้ง 2 ทีมจะมีประโยคซื้อคืน ซึ่งหมายความว่า เรอัลมาดริดอาจยังคงซื้อคืนในอนาคตกองกลางฝรั่งเศส กองหลัง จากนั้นเรอัลมาดริด จะจ่ายค่าธรรมเนียมการโอน 33 ล้านปอนด์

จากการวิเคราะห์ของข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับลูกล้ำหน้า ในทีมเรอัลมาดริดปัจจุบัน เปเป้ และรามอส เป็นตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติสำหรับผู้เล่นตัวจริง แม้ว่า วาราน จะเป็นทีมชาติฝรั่งเศสอิโกนี่ มาร์ติเนซ ปราการหลังของเรอัลโซเซียดาด ดังนั้นวารานจึงมองไม่เห็นอนาคตที่เบอร์นาเบว

แม้ว่ายูเวนตุส, เชลซี และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็ให้ความสนใจกับกองหลังตัวกลางที่มีศักยภาพรายนี้ด้วยเช่นกัน แต่ARSENAL FCก็ได้รับชัยชนะในการแข่งขันเพื่อวารานแล้ว วารานได้บรรลุข้อตกลงกับอาร์เซนอล ตามเงื่อนไขส่วนตัวสำหรับการเข้าร่วม และข้อตกลงจะได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการ เมื่อวาราน เสร็จสิ้นการตรวจสุขภาพของARSENAL FC

ข้อมูลเชิงลึกสู่การล้ำหน้า จากนั้นตัดสินว่าการเข้าร่วมของวาราน จะทำให้การเซ็นสัญญาช่วงฤดูร้อนของARSENAL FC มีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างแน่นอน และนี่คือการถ่ายโอนที่ต้องให้คะแนนสูง อย่างไรก็ตามด้วยการเพิ่มชาวฝรั่งเศส การออกจากทีมของแวร์มาเลน ก็ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากขึ้น เดลี่สตาร์ของอังกฤษเปิดเผยว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังพยายามใช้เงิน 10 ล้านปอนด์ เพื่อเซ็นสัญญากับชาวเบลเยียม ดังนั้นการโอนของวาราน จะนำปฏิกิริยาลูกโซ่

ผู้สมัครหลักของ ARSENAL FC ในปัจจุบันสำหรับตำแหน่งกองหลังตัวกลางคือ แมร์เตซัคเกอร์ และกอสเซียลนี ในกระบวนการชักชวนวาราน ให้เข้าร่วมในข้อมูลเชิงลึกล้ำหน้า เวียงรต้องสัญญากับเขาถึงโอกาสที่จะเข้าร่วมอาร์เซนอล ดังนั้น วาราน จึงมีความหวังมากที่จะครอบครองสถานที่ ในรายชื่อผู้เล่นหลักของอาร์เซนอล

อย่างที่เราทราบกันดีว่าแผนมูลค่า 360 ล้านปอนด์ของARSENAL FC ในการสร้างสนามกีฬาแห่งใหม่ทำให้ทีมต้องลำบากใจถึง 8 ปี และได้เห็นดาวเด่นจำนวนหนึ่งย้ายไปยังทีมอื่น ตอนนี้อาร์เซนอล ได้จ่ายเงินกู้ยืมระยะสั้นในที่สุด และสนามใหม่ สามารถเพิ่มรายได้ค่าตั๋วของทีมได้ถึง 60 ล้านปอนด์ต่อปี

ดังนั้นการซื้อโอซิล จึงเป็นสัญญาณของการฟื้นตัวทางการเงินของARSENAL FC การซื้อซานเชซ ซึ่งตอนนี้ไล่ตามเคธีรา และวาราน สองสตาร์ของเรอัลมาดริด อย่างใกล้ชิดทำให้ความทะเยอทะยานของเวนเกอร์ ชัดเจน ความจริงช่างโหดร้าย หลังจากขจัดภาระการจำนองแล้ว คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างชาญฉลาดในทันที

สนใจสมัคร แทงบอลออนไลน์ สามารถแอดไลน์ได้ที่ LINE ID : @webufa

ตารางคะแนน